gà chọi chân 2 màu

gà chọi chân 2 màu

chọiĐừ..n…g..a..ư..ư.. chânThả ta ra, thích khách cái gì chứ, ta không biết gì hết! chânLúc này, ngoài phòng truyền tới thanh âm Minh Vũ cùng Linh Nhi của các nàng, lỗ tai Lý Cáp lập tức dựng lên. gàĐứng lên đi. chânY Tiên tiền bối, mọi việc thế nào?

  chânYên tâm đi muội tử, chúng ta sẽ tìm ra hung thủ, để cho hắn nợ màu phải trả bằng máu! chọiLý Cáp dạo vài vòng quanh Hồ doanh, Hồ binh gặp hắn chỉ biết quay đầu bỏ chạy, chỉ có những tên không sợ chết mới dám đi ngăn hắn, cây lang nha bổng dài năm thước quá dài làm cho có chút vướng tay, cho nên biến lại thành một cây trường phủ. chọiLý Cáp đáp: chọiLý Cáp cùng Hương Hương liếc nhau một cái. Cả hai cùng cảm thấy bất đắc dĩ, sao mà Thiên Thiên thông minh quá như vậy. 2Chủ tử trước nay đều là chính nhân quân tử, làm bất cứ việc gì cũng có lý do chính đáng.

  màu Ngươi cứ chờ ở đây. màu Tư Phong Kiều cười nhạo: chọi-Tỷ… Bọn họ ai cũng nhìn… Mau buông tay đi. Buông tay… chânLý Cáp quỳ trên mặt đất cúi đầu nói. 2Dường như ngay lập tức, một tiếng hét yêu kiều vang lên, ngay sau đó là tiếng nước ào ào tung tóe.

  màu Nhưng… Nhưng thiếp từng là thích khách. chọiLý Cáp bĩu môi: gàLý Cáp cười cười nhìn hắn nói: chânCông Tôn Vô Tình nói xong câu đó sau liền đi ra khỏi phòng. màu Hoa hộ pháp mặc dù võ công có cao cường nhưng tình huống này có phần phản ứng chậm chập. Hắn lúc đó đã vội kéo xuống áo choàng của mình để che cho mình va Quận chúa nhưng thật không ngờ là áo choàng cũng không che được đám máu đen kia, vừa chạm vào đã bị ăn mòn. Máu đen vẫn vấy vào người hắn cùng với Quận chúa.